เปิดตำรา เทคนิคลวกหอยแครง ความสุกที่ใช่ อร่อยเหมือนร้าน
เปิดตำรา เทคนิคลวกหอยแครง ความสุกที่ใช่ อร่อยเหมือนร้าน
- ปักหมุก 10 ร้านหอยแครงลวก หอยใหญ่ หวานฉ่ำ น้ำจิ้มแซ่บ !
- ทำความรู้จัก ประโยชน์ของหอยแต่ละชนิด เอาใจคนชอบกินหอย!
📖 เทคนิคลวกหอยแครง
👩🍳 ความสุก 20 วิ
👩🍳 ความสุก 30 วิ
⏰ ลวกหอยแครงจับเวลา 30 วิ สุกกำลังดี เนื้อยังมีความหวาน เด้ง กรอบ เลือดน้อยลง เป็นความสุกระดับที่เราแนะนำ
👩🍳 ความสุก 1 นาที
⏰ ลวกหอยแครงจับเวลา 1 นาที ค่อนข้างสุก จะไม่มีเลือดเหลืออยู่ ไม่คาว เนื้อยังมีความกรุบ อาจรสชาติหวานน้อยลง
👩🍳 ความสุก 2 นาที
🔍 ทริคสำหรับลวกหอยแครงง่าย ๆ
เมื่อลวกหอยแล้ว ควรนำไปน็อคในน้ำเย็นทันที เพื่อให้หอยหยุดสุก และคงความกรอบเอาไว้นั่นเอง
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น