บทความ

กำลังแสดงโพสต์จาก พฤษภาคม 25, 2023

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด เสริมทรัพย์ ดูดเงินๆทองๆ เข้ากระเป๋า

รูปภาพ
  สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด เสริมทรัพย์ ดูดเงินๆทองๆ เข้ากระเป๋า เป็นยังไงกันบ้างกับในช่วง 9 เดือนที่ผ่านมา ดวงโชคลาภผันเปลี่ยนใช่หรือไม่ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายอยู่ตลอดเวลา ลองมาใช้เทคนิคในเรื่องของการดูดทรัพย์ดูดโชคกันไหม เพราะในวันนี้เรามีเทคนิคดีๆเกี่ยวกับความเชื่อของสี สีกระเป๋าตังแบบไหนที่จะเสริมโชคลาภให้กับตัวคุณ และบอกเคล็ดลับเล็กๆน้อยๆที่ตัวคุณเองนั้นไม่ควรพลาดเลย สีกระเป๋าสตางค์ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่เกิดวันอาทิตย์ สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก : สีเข้ม ๆ เช่น สีดำ สีม่วง สีเขียวเข้มก็ใช้ได้ค่ะ เพราะจะทำให้คุณมีรายได้เข้ามาหลายทาง ทั้งจากหน้าที่การงาน หรือรายได้พิเศษ สีกระเป๋าสตางค์ที่ควรหลีกเลี่ยง : คนที่เกิดวันอาทิตย์นั้น สีที่ควรเลี่ยงเลยนั้นได้แก่ สีแดง สีฟ้า สีน้ำเงิน สีส้ม และสีน้ำตาล เพราะจะทำให้เสียทรัพย์เพื่อสังคม โดยไม่จำเป็น ยกตัวอย่างเช่น งานปาร์ตี้ และงานสังสรรค์ เป็นต้น เคล็ดลับ : ควรที่จะหาเงินมาใส่ขวัญถุงติดกระเป๋าเอาไว้เลยละค่ะ ให้เอาเป็นแบงค์ 500 ที่มีเลขาลงท้ายด้วย 15 จะช่วยเรียกทรัพย์ได้มากขึ้น สีกระเป๋าสตางค์ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่เกิดวันจันทร์ สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูก

วิธีทำ “น้ำนมข้าวโพด” ไว้ดื่มเองที่บ้าน ประโยชน์ที่หลายคนมองข้าม

รูปภาพ
  วิธีทำ “น้ำนมข้าวโพด” ไว้ดื่มเองที่บ้าน ประโยชน์ที่หลายคนมองข้าม ใครที่กำลังสายตาเริ่มแย่ สายตาเริ่มมีปัญหา วันนี้เรามีสิ่งดีๆมานำเสนอให้เพื่อนๆได้ทำความเข้าใจและนำไปปฏิบัติการ สิ่งเหล่านั้นนั่นก็คือ “น้ำนมข้าวโพด” มีส่วนช่วยในการบำรุงสายตาที่ยอดเยี่ยมมากๆ ว่ากันแล้วก็ไปดูวิธีการทำ “น้ำนมข้าวโพด” กันเลยดีกว่าครับเพื่อนๆ รับรองเลยว่าจะต้องเป็นประโยชน์ต่อตัวคุณและคนใกล้ตัวอย่างแน่นอน น้ำนมข้าวโพด สูตรที่ 1 ส่วนผสมที่ต้องเตรียม 1. ข้าวโพดต้มสุก (เฉพาะเมล็ด) 2 ฝัก 2. นมสดรสจืดชนิดพร่องมันเนย2 ช้อนโต๊ะ 3. น้ำต้มสุก 3 ถ้วยตวง 4. น้ำเชื่อม หรือน้ำผึ้ง ปริมาณตามชอบ 5. เกลือป่น 1 หยิบมือ วิธีทำ น้ำนมข้าวโพด 1. ใส่เมล็ดข้าวโพดที่เตรียมไว้ลงในเครื่องปั่น ตามด้วยน้ำสะอาด 1/2 ลิตร จากนั้นปั่นจนละเอียด เตรียมไว้ 2. ใส่น้ำที่เหลือลงในหม้อ (ใส่หรือไม่ใส่ใบเตยด้วยก็ได้แล้วแต่ความชอบ ตามด้วยเนื้อข้าวโพดปั่น ต้มโดยใช้ไฟปานกลาง จนเดือด และมีกลิ่นหอม) 3. เติมนมสดลงไป ตามด้วยน้ำเชื่อม (ชิมรสความหวานตามชอบ) และเกลือป่น คนผสมให้เข้ากันจนเดือดอีกครั้ง ยกลงจากเตา กรองเอาเฉพาะน้ำ ทิ้งไว้จนอุ่น ตักใส่แก้ว พร้อม