สูตรก๊วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น พ่วงสูตรน้ำซุปสมุนไพรจีน แจกมาให้ทำขายโดยเฉพาะ
แจกสูตรก๊วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น จากร้านดัง แจกมาให้ทำขายโดยเฉพาะ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น สูตรก๋วยเตี๋ยวสุดฟิน โปะเนื้อเปื่อย พ่วงสูตรน้ำซุปสมุนไพรจีน อร่อยลืมจนต้องยกซด ส่วนผสม ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น • เนื้อวัว (ส่วนเนื้อน่อง) • ข่า • ตะไคร้ • ใบมะกรูด • ซีอิ๊วดำ • ซีอิ๊วขาว • เม็ดพริกไทย • เกลือเม็ด • กระเทียมดอง • หัวกระเทียม • รากผักชี • โป๊ยกั๊ก • อบเชย • น้ำตาลกรวด • ลำไยอบแห้ง • เครื่องก๋วยเตี๋ยวอื่น ๆ เช่น เส้นก๋วยเตี๋ยว (ตามชอบ), ถั่วงอก ,ลูกชิ้นเนื้อ, กระเทียมเจียว, ผักสำหรับโรยหน้า และเครื่องปรุง วิธีทำก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น • อันดับแรกเอาเนื้อลงต้มกับเครื่องต้มไทยก่อน ได้แก่ ข่า ตะไคร้ และใบมะกรูด • จากนั้นก็เอาออกมาหั่นให้ได้ขนาดตามต้องการ • นำกลับลงตุ๋นในหม้อเดิม เติมซีอิ๊วดำ ซีอิ๊วขาว เม็ดพริกไทย เกลือเม็ด กระเทียมดอง หัวกระเทียม รากผักชี โป๊ยกั๊ก