แบ่งปันวิธีการทำ “ส้มผัก” แบบง่ายมากๆ เก็บไว้กินได้นาน ทำง่ายได้กิน ภายใน 3 วัน
วันนี้มีวิธีการคั้นส้มผักแบบง่ายๆมาแบ่งปันค่ะ เก็บไว้กินได้นาน ทำได้หลากหลายเมนู กินกะน้ำพริก ป่นปลา ต้มจืดกระดูกหมู หรือจะเอามาผัดใส่ไข่ รับรองอร่อยทุกเมนูเลยจ้า ใช้เวลา3วัน เปรี้ยวกำลังดี ไม่เน่า ไม่เสีย ไม่ใช้น้ำซาวข้าว ไม่ใช้น้ำเกลือ ไม่ใช้นำเปล่า ทำง่ายมากๆไปดูส่วนผสมและขั้นตอนกันค่ะ *ส่วนผสม ผักกาดเขียวปี เกลือ ข้าวหุงสุก **ขั้นตอน . . . . . . . ส้มผักคั้น ทำกินเองง่ายๆ สะอาดปลอดภัย ทำเก็บไว้ทานกันดูนะคะ ขอขอบคุณข้อมูลจากคุณ she-sweet สมาชิกเว็บพันทิป