แบ่งปันวิธีการทำ “ส้มผัก” แบบง่ายมากๆ เก็บไว้กินได้นาน ทำง่ายได้กิน ภายใน 3 วัน

 

วันนี้มีวิธีการคั้นส้มผักแบบง่ายๆมาแบ่งปันค่ะ เก็บไว้กินได้นาน ทำได้หลากหลายเมนู กินกะน้ำพริก ป่นปลา ต้มจืดกระดูกหมู หรือจะเอามาผัดใส่ไข่ รับรองอร่อยทุกเมนูเลยจ้า ใช้เวลา3วัน เปรี้ยวกำลังดี ไม่เน่า ไม่เสีย ไม่ใช้น้ำซาวข้าว ไม่ใช้น้ำเกลือ ไม่ใช้นำเปล่า ทำง่ายมากๆไปดูส่วนผสมและขั้นตอนกันค่ะ

*ส่วนผสม

ผักกาดเขียวปี

เกลือ

ข้าวหุงสุก

**ขั้นตอน

.

.

.

.

.

.

.

ส้มผักคั้น ทำกินเองง่ายๆ สะอาดปลอดภัย ทำเก็บไว้ทานกันดูนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลจากคุณ she-sweet สมาชิกเว็บพันทิป

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เก็บไว้ทำ 2 สูตร ทอดปาท่องโก๋ กรอบนาน ทำขายลูกค้าติดใจ

คำอธิษฐาน ถวายน้ำหน้าหิ้งพระ เสริมสิริมงคล ชีวิตเป็นสุขร่มเย็น

สูตรหมูกรอบ ฉบับเร่งด่วนใน 50 นาที ไม่ต้องต้ม ไม่ต้องทอด เพียงแค่มีหม้ออบลมร้อน

อาหารตอนเช้ากิน 6 อย่าง ความจำดี แถมหุ่นดีสวย

พิธีกรดังเผยนาทีชีวิต ภาพตัดหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน19นาที

แบ่งปันสูตรสร้างอาชีพ “แซนด์วิชไส้แน่นๆ เน้นๆ” เมนูรองท้องยอดฮิต อิ่มอร่อยดีมีประโยชน์

ประโยชน์เยอะ ลูกเดือย กินรักษาโรคเกาต์ และโรคไต พร้อมสอนวิธีการทำ

ทำไข่เค็ม ที่มีไข่แดงมันเยิ้มอยู่ตรงกลาง เคล็ดลับง่ายมาก

แบ่งปันวิธีทำ “หมูเด้ง” สูตรเร่งด่วน ได้กินไวใน 3 นาที วิธีทำง่ายๆ หมูนุ่มอร่อยลงตัว

สูตร “ขนมปังสังขยาชาเขียว” หอมหวานอร่อย ทำง่าย ทำขายก็ขายดี