แบ่งปันวิธีการทำ “ส้มผัก” แบบง่ายมากๆ เก็บไว้กินได้นาน ทำง่ายได้กิน ภายใน 3 วัน
วันนี้มีวิธีการคั้นส้มผักแบบง่ายๆมาแบ่งปันค่ะ เก็บไว้กินได้นาน ทำได้หลากหลายเมนู กินกะน้ำพริก ป่นปลา ต้มจืดกระดูกหมู หรือจะเอามาผัดใส่ไข่ รับรองอร่อยทุกเมนูเลยจ้า ใช้เวลา3วัน เปรี้ยวกำลังดี ไม่เน่า ไม่เสีย ไม่ใช้น้ำซาวข้าว ไม่ใช้น้ำเกลือ ไม่ใช้นำเปล่า ทำง่ายมากๆไปดูส่วนผสมและขั้นตอนกันค่ะ
*ส่วนผสม
ผักกาดเขียวปี
เกลือ
ข้าวหุงสุก
**ขั้นตอน
.
.
.
.
.
.
.
ส้มผักคั้น ทำกินเองง่ายๆ สะอาดปลอดภัย ทำเก็บไว้ทานกันดูนะคะ
ขอขอบคุณข้อมูลจากคุณ she-sweet สมาชิกเว็บพันทิป
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น