วิธีทอดปลาหวาน พร้อมเคล็ดลับอร่อยนุ่มน้ำมันไม่ดำเสีย
แจกฟรี ! วิธีทอดปลาหวาน ทั้งปลาข้างเหลืองแบบมีงาและไม่มีงา และปลาริวกิว ทอดอย่างไรให้อร่อย ไม่แข็ง ไม่ไหม้ น้ำมันไม่กระเด็นและไม่ดำเสีย อย่างที่รู้กันดีว่าปลาหวานถ้าซื้อมาทอดเองประหยัดกว่าเยอะ ใครอยากทำกินเองอยากให้ลองมาทำตามสูตรนี้ รับรองความอร่อยและน้ำมันไม่ดำด้วย กระปุกดอทคอมขอนำเสนอวิธีทอดปลาหวาน มีทั้งปลาข้างเหลืองหวานและปลาริวกิวหวาน มาพร้อมเคล็ดลับใส่น้ำส้มสายชูทำให้น้ำมันไม่ดำ เอามาทำ อาหาร ต่อได้ กินกับข้าวต้มเป็น อาหารเช้า เหมาะมาก หรือกินกับข้าวสวยและข้าวเหนียวก็ได้เช่นกัน เอาที่ชอบเลยจ้า เผยเคล็ดลับ สุดง่าย ! ทอดปลาหวาน ปลาริวกิวให้นุ่มอร่อยมาก น้ำมันไม่ดำเสีย โดย ครัวแม่ผึ้ง Bee happy kitchen ปลาหวาน ปลาหวานงา ปลาริวกิว เป็นเมนูอร่อยเวลาทอดกินกับข้าวต้มร้อน ๆ ยามเช้า วันนี้แม่ผึ้ง มีเคล็ดลับสุดง่ายในการทอดปลาหวานให้อร่อยนุ่ม ไม่ให้แข็ง ไม่ไหม้ และวิธีทำให้น้ำมันใส ไม่ดำเสีย สามารถนำไปใช้ทอดอาหารได้อีก 1. วิธีทอดปลาข้างเหลืองหวาน ส่วนผสม ปลาข้างเหลืองหวานทอด ปลาข้างเหลืองหวานแบบมีงาหรือไม่มีงา น้ำส้มสายชู 1 ช้อนชา วิธีทำปลาข้างเหลืองหวานทอด