ชวนทำ “ข้าวเหนียวปิ้งไส้เผือก” หอมกลิ่นใบตองแบบไทยๆ รสชาติ หวาน มัน กำลังดี
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้มีวิธีทำข้าวเหนียวปิ้งไส้เผือกมาแบ่งปันค่ะ ข้าวเหนียวปิ้งหอมๆด้วยกลิ่นใบตอง ตามสไตล์ไทย รสชาติ หวาน มัน กำลังดี วิธีแสนง่าย พร้อมแล้ว ไปชมเลยค่ะ *ส่วนประกอบ ส่วนประกอบข้าวเหนียวมูน – ข้าวเหนียว 500 กรัม – กะทิ 250 มล. – น้ำตาลทราย 100 กรัม – เกลือ 1 ช้อนชา – ใบเตย ส่วนประกอบไส้เผือก – เผือกนึ่งสุก 500 กรัม – กะทิ 250 มล. – น้ำตาลทราย 20 กรัม – เกลือ 1/2 ช้อนชา **ขั้นตอน . . . . . . . . . . . . . . . . . เสร็จแล้วจ้าข้าวเหนียวปิ้งไส้เผือก ปิ้งเตาถ่านหอมๆ หวานมันลงตัว กินเอาอิ่มท้องได้เลยค่ะ ลองทำดูนะคะ ขอขอบคุณข้อมูลจากคุณ she-sweet สมาชิกเว็บพันทิป