เกี๊ยวซ่า สูตรกุยช่าย

 

หลายสูตรใส่เครื่องปรุงมากมายทั้งโชยุและน้ำมันหอย เมื่อกินกับน้ำจิ้มแล้วรสชาติเค็มไป สูตรนี้ปรุงไม่เยอะ จิ้มน้ำจิ้มแล้วลงตัวมาก

 40นาที

ส่วนผสม

 3 เสริฟ
  1. หมูสับ 100 กรัม
  2. กุยช่าย (100 กรัม) 1 กำ
  3. กระเทียมสับ 1 กลีบ
  4. ขิงฝน 1/2 ชช
  5. น้ำมันงา 2 ชต
  6. เกลือ 1/2 ชช
  7. พริกไทย นิดหน่อย
  8. แผ่นแป้งเกี๊ยวซ่า 24 แผ่น

ขั้นตอน

  1. คลุกส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากัน ห่อแป้งเกี๊ยวแล้วทอดแบบใส่น้ำนึ่งอบ

    เกี๊ยวซ่า สูตรกุยช่าย ニラ餃子 วิธีทำสูตร 1 รูป
  2. น้ำจิ้ม โชยุ 1 ชต + น้ำส้มสายชู 1 ชช + น้ำมันพริกเผา 3-4 หยด

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

วิธีจุดธูปขอหวย จุดยังไงให้ดวงเฮง ช่วยเสริมดวงรับทรัพย์

แจก สูตรเมนูโยเกิร์ต แสนเริ่ด อร่อยฟิน เฮลท์ตี้!

ไม่อยากเจ็บป่วยบ่อยๆ หมอจีนแนะ 19 สิ่งควรทำ ห้ามทำ หากใครทำได้จะดีมาก

อาหารตอนเช้ากิน 6 อย่าง ความจำดี แถมหุ่นดีสวย

รู้ไว้นะ ใครที่ชอบกิน “ชะอม”บ่อยๆ มันส่งผลกับร่างกายเรามหาศาล

แจก สูตรน้ำชงโซดา ซาบซ่า เฟรชเท่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

ลักษณะของผู้หญิง ทั้ง 7 วัน เกิดวันไหนเจ้าชู้สุด

แจกสูตร ซาลาเปาหวาน สูตรนี้นุ่มมาก เย็นแล้วก็ไม่เหนียว ทำขายกำไรดีมาก

โลกนี้ไม่มีเรื่องบังเอิญ คนเราพบกัน เพราะวาสนาจากกัน เพราะโชคชะตา

เก็บไว้ทำ 2 สูตร ทอดปาท่องโก๋ กรอบนาน ทำขายลูกค้าติดใจ