เก็บไว้ทำ 2 สูตร ทอดปาท่องโก๋ กรอบนาน ทำขายลูกค้าติดใจ ปาท่องโก๋เป็นเมนูที่ชื่นชอบของใครหลายๆคนในตอนเช้าๆทานคู่กับน้ำเต้าหู้ วันนี้เราได้มีสูตรการทอดปาท่องโก๋ทั้ง 2 สูตร เป็นสูตรกรอบและสูตรเนื้อนิ่ม ที่เหมาะมากๆสำหรับผู้ที่อยา กจะสร้างอาชีพ สร้างรายได้เสริม เพราะคุณสามารถนำ 2 สูตรนี้ไปทำขายกันได้เลย โดยที่แทบจะไม่ต้องปรับเปลี่ยนรสชาติ เพราะรสชาติที่ได้ออกมานั้นมีความหวานอร่อย รสชาติกำลังดี เรามาดูกันเลยทั้ง 2 สูตรนี้ว่าทำอย่างไร สูตร 1 แบบนุ่ม มีเนื้อ เนื้อนิ่มไม่เหนียว ส่วนผสม แป้งสาลีตราฮกแดง 1 กิโลกรัม , ไข่ไก่ 1 ฟอง , น้ำ 3½ ถ้วย , ผงฟู 2 ช้อนโต๊ะ , ผงโซดาไบคาร์บอเนต 1 ช้อนโต๊ะ , น้ำตาล 3 ช้อนโต๊ะ , เกลือ 1 ช้อนโต๊ะ , แอ มโ ม เนี ย (เช้าก่า) ½ ช้อนชา , น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ วิธีทำ 1 ให้คุณทำการผสมโซดา แป้ง และผงฟูให้เข้ากัน วางพักเอาไว้ จากนั้นให้คุณละลายของเหลวโดยการผสมน้ำตาลทราย แ อ ม โม เ นี ย เกลือในน้ำ จากนั้นให้เติมน้ำมันพืช ไข่ไก่ คนส่วนผสมให้เข้ากันดี 2 ให้นำส่วนผสมของของเหลวใส่ลงไปในส่วนผสมของแป้ง ทำการนวดให้เข้ากันก่อนที่จะนำไปทอด ให้ทำการพักแป้งไว้นานประมาณ 4 ชม. นำมาตั
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น