ไข่เจียวทรงเครื่องต้มยำราดหน้ากะเพรา
#เมนูตามฤดูกาล
" ไข่เจียวทรงเครื่องต้มยำราดหน้ากะเพรา"เป็นเมนูตามฤดูกาลช่วงโครวิดให้ทานเครื่องเทศ สมุนไพรทั้งหลาย ข่า ตะไคร่ มะกรูด มะนาว พริกฯลฯล้วนมีสารอาหารต้านอนุมูลอิสระ ลองมาร่วมการรังสรรค์เมนู"ไข่เจียวทรงเครื่องต้มยำราดหน้ากะเพรา"กันคะได้คุณค่าสารอาหารครบถ้วนถือว่าร่วม#รักษ์โลกได้นะคะเพราะของที่ปลูกในบ้านรวมกับที่มีอยู่ในตู้เย็นผสมผสานกัน ตามมาดูคะ
ส่วนผสม
- ไข่4ฟอง
- เครื่องต้มยำทุกชนิดข่า ตะไคร่ มะกรูด พริกขี้หนู มะนาวกระเทียมหอม
- ซอสหอยนางรมปรุงรส1ช้อนโต๊ะ
- ซอสแม็กกี่1ช้อนโต๊ะ
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น