ปวยเหล็งผัดกิมจิซี่โครงหมูอ่อน

 

ไม่มีเคล็ดลับอะไร แค่กินยังไงให้ผอม เพราะอยากใส่ชุดว่ายน้ำหลังโควิดหายไป

 30 นาที

ส่วนผสม

 1 คน
  1. ปวยเหล็ง 300 กรัม
  2. กิมจิ ปริมาณตามชอบ
  3. กระเทียม 1 หัว
  4. ซี่โครงหมูอ่อน
  5. น้ำมันหมู หรือน้ำมันมะกอก
  6. น้ำปลาเมกาเชฟ

ขั้นตอน

  1. หั่นปวยเหล็งเป็นท่อนๆขนาดประมาณ 1 นิ้ว ล้างให้สะอาด พักไว้

  2. ทุบกระเทียม หรือสับกระเทียมให้ละเอียด นำไปผัดกับน้ำมันหมูหรือน้ำมันมะกอกให้เหลือง

  3. นำซี่โครงอ่อนที่หั่นเตรียมไว้ลงไปผัดให้สุก แล้วปรุงรสด้วยเมกาเชฟผัดให้หมูสุก

  4. ใส่ปวยเหล็งที่พักไว้ลงไป ดูว่าผักใกล้สุก ตักกิมจิลงไปผัดให้เข้ากัน ชิมดูว่าอร่อยสำหรับเรา ยกลงกินได้เลย

Ploynapas Kriengthanapong
สูตรโดย
Ploynapas Kriengthanapong

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

วิธีจุดธูปขอหวย จุดยังไงให้ดวงเฮง ช่วยเสริมดวงรับทรัพย์

แจก สูตรเมนูโยเกิร์ต แสนเริ่ด อร่อยฟิน เฮลท์ตี้!

ไม่อยากเจ็บป่วยบ่อยๆ หมอจีนแนะ 19 สิ่งควรทำ ห้ามทำ หากใครทำได้จะดีมาก

อาหารตอนเช้ากิน 6 อย่าง ความจำดี แถมหุ่นดีสวย

รู้ไว้นะ ใครที่ชอบกิน “ชะอม”บ่อยๆ มันส่งผลกับร่างกายเรามหาศาล

แจก สูตรน้ำชงโซดา ซาบซ่า เฟรชเท่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

ลักษณะของผู้หญิง ทั้ง 7 วัน เกิดวันไหนเจ้าชู้สุด

แจกสูตร ซาลาเปาหวาน สูตรนี้นุ่มมาก เย็นแล้วก็ไม่เหนียว ทำขายกำไรดีมาก

โลกนี้ไม่มีเรื่องบังเอิญ คนเราพบกัน เพราะวาสนาจากกัน เพราะโชคชะตา

เก็บไว้ทำ 2 สูตร ทอดปาท่องโก๋ กรอบนาน ทำขายลูกค้าติดใจ