แซนด์วิชปิ้งเนยสไตล์เกาหลี
มาเอาใจคนรักอาหารเช้าอย่าง แซนด์วิชหน่อยค่ะ นี่เป็น แซนด์วิช ที่จะไม่เหมือนแซนด์วิชที่เราทานกันทุกๆ เช้านะคะ จะเป็นอย่างไรไปลองทำกันเลย
#ช่วยมือใหม่เข้าครัว
ส่วนผสม
- ส่วนที่ 1 ส่วนของไข่เจียว
- ไข่ 2 ฟอง
- แครอทซอย ตามชอบหรือ 50 g
- กะหล่ำปลีซอย ตามชอบหรือ 50 g
- เกลือ 1 หยิบมือ
- พริกไทย นิดหน่อย
- เนย 1/2 ชต
- ส่วนที่ 2 ส่วนของเครื่องเคียง
- ฮอทด็อก 2 อัน ผ่าครึ่ง
- แฮม 2 แผ่น
- ส่วนที่ 3 ส่วนของขนมปังปิ้ง
- เนย 1/2 ชต
- ขนมปัง 4 แผ่น
- เนย 4 ชช
- ส่วนที่ 4
- มะเขือเทศหั่น 2 แว่น
- กะหล่ำปลีซอย 50 g
- ชีส 1 แผ่น
- ซอสมะเขือเทศ
- ซอสพริก
- ซอสสลัด
- ซอสอื่นๆ
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น