ตำเห็ดหิมะขาว,กุ้งสุก,ไข่ต้ม,ปลาร้าหอม- คีโต

 

เห็ดหิมะสารอาหารเยอะมาก หลายคนคงไม่เคยรับประทานเมนูตำเห็ด อร่อยแคลต่ำมาก คาร์บต่ำ โปรตีนสูง หมาะจะรับประทานเป็นอาหารเบาๆ สวยๆ แซ่บๆ #ไอเดียช่วยเพื่อน#ตั้งเป้าเราทำได้

ส่วนผสม

 1 เสริ์ฟ
  1. เห็ดหิมะขาว 2 แพค
  2. กุ้งลวก 100 กรัม
  3. มะเขือเทศสีดา 4 ผล
  4. พริกกะเหรี่ยงแห้ง 7 เม็ด
  5. กระเทียมจีน 3 กลีบ
  6. น้ำปลาร้าหอมคีโต 1 ทัพพี
  7. น้ำเชื่อมหญ้าหวาน 1 ทัพพี (ดูสูตร)
  8. มะนาว 1/2 ผล
  9. ไข่ต้ม 3 ฟอง (ดูสูตร)

ขั้นตอน

  1. ลวกกุ้งในน้ำเดือดใส่เกลือเล็กน้อย แล้วลวกเห็ดหิมะให้สุกจากนั้นสะเด็ดน้ำแล้วล้างน้ำสะอาดอีก 1 น้ำ นำขึ้นสะเด็ดน้ำ

    ตำเห็ดหิมะขาว,กุ้งสุก,ไข่ต้ม,ปลาร้าหอม- คีโต วิธีทำสูตร 1 รูป
  2. ตำพริก กระเทียม ปรุงรส ใส่มะเขือเทศ ใส่เห็ด กุ้งลวก ตำให้เข้ากัน

    ตำเห็ดหิมะขาว,กุ้งสุก,ไข่ต้ม,ปลาร้าหอม- คีโต วิธีทำสูตร 2 รูปตำเห็ดหิมะขาว,กุ้งสุก,ไข่ต้ม,ปลาร้าหอม- คีโต วิธีทำสูตร 2 รูปตำเห็ดหิมะขาว,กุ้งสุก,ไข่ต้ม,ปลาร้าหอม- คีโต วิธีทำสูตร 2 รูป
  3. เสิร์ฟพร้อมไข่ต้ม 3 ฟอง

    ตำเห็ดหิมะขาว,กุ้งสุก,ไข่ต้ม,ปลาร้าหอม- คีโต วิธีทำสูตร 3 รูป
  4. ขอให้มีความสุข และสนุกกับการกินคีโตนะคะ🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄


Phusanada Ammy

สูตรโดย
Phusanada Ammy

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

วิธีจุดธูปขอหวย จุดยังไงให้ดวงเฮง ช่วยเสริมดวงรับทรัพย์

แจก สูตรเมนูโยเกิร์ต แสนเริ่ด อร่อยฟิน เฮลท์ตี้!

ไม่อยากเจ็บป่วยบ่อยๆ หมอจีนแนะ 19 สิ่งควรทำ ห้ามทำ หากใครทำได้จะดีมาก

อาหารตอนเช้ากิน 6 อย่าง ความจำดี แถมหุ่นดีสวย

รู้ไว้นะ ใครที่ชอบกิน “ชะอม”บ่อยๆ มันส่งผลกับร่างกายเรามหาศาล

แจก สูตรน้ำชงโซดา ซาบซ่า เฟรชเท่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

ลักษณะของผู้หญิง ทั้ง 7 วัน เกิดวันไหนเจ้าชู้สุด

แจกสูตร ซาลาเปาหวาน สูตรนี้นุ่มมาก เย็นแล้วก็ไม่เหนียว ทำขายกำไรดีมาก

โลกนี้ไม่มีเรื่องบังเอิญ คนเราพบกัน เพราะวาสนาจากกัน เพราะโชคชะตา

เก็บไว้ทำ 2 สูตร ทอดปาท่องโก๋ กรอบนาน ทำขายลูกค้าติดใจ