แจก เทคนิคต้มกระดูกหมูเปื่อย หอม นุ่ม น้ำซุบเริ่ดดด!

 

🐽ใครสายหมูแบบเรามั่งงงง เราชอบกินต้มกระดูกหมูเวอร์แต่บางครั้งถ้าทำไม่ดีน้องก็เหนียวมากกก กินยากสุดอะไรสุด วันนี้เราเลยมาแจกเทคนิคต้มกระดูกหมูให้เปื่อย นุ่ม แถมน้ำซุบก็เริ่ดให้ทุกคนเลย ใครอยากกินฟินๆต้องลองทำดูนะ ว่าแต่ต้องทำอะไรบ้างไปดูกัน💖

 

แจก เทคนิคต้มกระดูกหมูเปื่อย หอม นุ่ม น้ำซุบเริ่ดดด!

✨เทคนิคต้มกระดูกหมู

เทคนิคต้มกระดูกหมู

✨เตรียมน้ำซุบ
ใส่น้ำ 1.5 ลิตร ตามด้วยกระเทียม พริกไทย รากผักชี เพื่อเพิ่มความหอมใส่กระดูกหมูลงไป ใส่หอมหัวใหญ่จะได้ความหวานตามธรรมชาติและใส่เกลือเพื่อตัดรส

 

✨ขั้นตอนการต้ม
ต้มด้วยไฟอ่อนให้น้ำซุปเดือดเบาประมาณ 20 นาที จะได้กระดูกหมูเปื่อยนุ่ม หอม น้ำซุปใสน่ากินสามารถนำไปทำก๋วยเตี๋ยว หรือต้มแซ่บ ต้มยำได้

 

✨เคล็ดลับ
สิ่งสำคัญที่ช่วยทำให้กระดูกหมูเปื่อยนุ่มไวคือใส่ช้อนสเตนเลสลงไป 2-3 คันเพราะช้อนจะช่วยดูดกระจายความร้อนทำให้กระดูกหมูเปื่อยไว

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สูตรหมูกรอบ ฉบับเร่งด่วนใน 50 นาที ไม่ต้องต้ม ไม่ต้องทอด เพียงแค่มีหม้ออบลมร้อน

แบ่งปันวิธีทำ “หมูเด้ง” สูตรเร่งด่วน ได้กินไวใน 3 นาที วิธีทำง่ายๆ หมูนุ่มอร่อยลงตัว

ทำไข่เค็ม ที่มีไข่แดงมันเยิ้มอยู่ตรงกลาง เคล็ดลับง่ายมาก

คำอธิษฐาน ถวายน้ำหน้าหิ้งพระ เสริมสิริมงคล ชีวิตเป็นสุขร่มเย็น

แจกสูตรไม่ลับวิธีการทำไส้อ่อนย่างนุ่มเงินล้าน พร้อมสูตรน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด อร่อยมากจนหยุดไม่อยู่

พิธีกรดังเผยนาทีชีวิต ภาพตัดหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน19นาที

เก็บไว้ทำ 2 สูตร ทอดปาท่องโก๋ กรอบนาน ทำขายลูกค้าติดใจ

อาหารตอนเช้ากิน 6 อย่าง ความจำดี แถมหุ่นดีสวย

ใครทำอะไรติดขัดไม่ราบรื่น ลองจุดธูป 16 ดอก บอก 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดิน

แจก สูตรเมนูโยเกิร์ต แสนเริ่ด อร่อยฟิน เฮลท์ตี้!