มินิชีสเค้ก
สูตรมินิชีสเค้กคีโต Eat Am Are ดัดแปลงฐานชีสเค้กให้ไร้แป้ง ไม่ขัดต่อคอนเซ็ปต์คีโต 😉อร่อยฟินนไป๊ปปป
Recipe of Mini Cheese Cake Kito; EAT AM ARE, Kito concept without flour on the base.
Yummy 😉
ส่วนผสม
- ส่วนผสมฐานชีสเค้ก Cheesecake base ingredients
- อัลมอนด์ 1/2 ถ้วยตวง Almond 1⁄2 measuring cup
- เนยเค็ม 30 กรัม Salt butter 30 gram
- ส่วนผสมชีสเค้ก Cheesecake
- ครีมชีส250 กรัม (1กล่อง) Cream Cheese 250 gram (1 Box)
- อิริมทริทอล 50 กรัม Erythritol 50 gram
- น้ำมะนาว 1.5 ช้อนโต๊ะ Lemon Juice 1.5 table spoon
- วิปปิ้งครีม 100 กรัม Whipped Cream 100 gram
ขั้นตอน
ขั้นตอนทำฐาน
ตั้งกระทะใส่อัลมอนด์คั่วไฟอ่อนจนสุก สังเกตอัลมอนด์จะมีกลิ่นหมออ่อน และเปลี่ยนสีเข้มขึ้น ผสมอัลมอนด์กับเนยเค็มละลาย ถ้าใช้เนยจืดให้เติมเกลือไปเล็กน้อยMake base step
Roast almond in pan until maturing, get some smelling and darker
Mix almond to melt salt butter (if you use normal butter shall add some salt)
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น