แบ่งปันไอเดียอาหารเช้า “แซนวิชสไตล์ญี่ปุ่น” ไส้ทะลัก อิ่มอร่อยง่ายๆ พกพาสะดวก
วันนี้มาพร้อมกับไอเดียอาหารเช้าง่ายๆ อย่างแซนด์วิชไส้ตู้มๆ สไตล์ญี่ปุ่น ทำง่าย สวยงาม อร่อย แค่ผักที่ชอบ เนื้อสัตว์ที่รัก ขนมปังและน้ำสลัด ก็มีอาหารอร่อยทานกันแล้ว พกพาสะดวก จะทานที่ไหน เมื่อไหร่ ก็ได้ ไปดูกันค่ะ
*ส่วนประกอบ เพื่อประกอบการตัดสินใจเลือกไส้
ขนมปังแผ่น 6 แผ่น
อะโวคาโด 1 ลูก
ไข่ต้ม 1 ฟอง
แฮม 3-4 แผ่น
มะเขือเทศ 1 ลูก
กรีนโอ๊ค 1 ต้น
แครอท 50 กรัม
มายองเนส 70 กรัม
ชีสแผ่น 2
**ขั้นตอน
ล้างผัก หั่นๆ
.
.
.
ไส้ที่ชอบ ไข่ แฮม
.
ทามายองเนส หรือน้ำสลัดที่แผ่นขนมปัง ใส่ผักเยอะๆ ไส้มากๆ เราทำกินเองเนาะ
.
.
.
.
.
.
.
.
ห่อด้วยกระดาษ ผ่าครึ่ง ออกมาน่าทานสุดๆ
.
.
.
.
ทานอาหารเช้าก่อนไปทำงานกันด้วยนะคะทุกคน
อร่อยครบจบในชิ้นเดียว อิ่มท้องแบบง่ายๆ ทำกินที่บ้าน หรือพกไปทำงาน สะดวกมากค่ะ ลองทำทานดูนะคะ
ขอขอบคุณข้อมูลจาก kaethykitchen สมาชิกเว็บพันทิป
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น