แบ่งปันไอเดียอาหารเช้า “แซนวิชสไตล์ญี่ปุ่น” ไส้ทะลัก อิ่มอร่อยง่ายๆ พกพาสะดวก


 วันนี้มาพร้อมกับไอเดียอาหารเช้าง่ายๆ อย่างแซนด์วิชไส้ตู้มๆ สไตล์ญี่ปุ่น ทำง่าย สวยงาม อร่อย แค่ผักที่ชอบ เนื้อสัตว์ที่รัก ขนมปังและน้ำสลัด ก็มีอาหารอร่อยทานกันแล้ว พกพาสะดวก จะทานที่ไหน เมื่อไหร่ ก็ได้ ไปดูกันค่ะ

*ส่วนประกอบ เพื่อประกอบการตัดสินใจเลือกไส้

ขนมปังแผ่น 6 แผ่น

อะโวคาโด 1 ลูก

ไข่ต้ม 1 ฟอง

แฮม 3-4 แผ่น

มะเขือเทศ 1 ลูก

กรีนโอ๊ค 1 ต้น

แครอท 50 กรัม

มายองเนส 70 กรัม

ชีสแผ่น 2

**ขั้นตอน

ล้างผัก หั่นๆ

.

.

.

ไส้ที่ชอบ ไข่ แฮม

.

ทามายองเนส หรือน้ำสลัดที่แผ่นขนมปัง ใส่ผักเยอะๆ ไส้มากๆ เราทำกินเองเนาะ

.

.

.

.

.

.

.

.

ห่อด้วยกระดาษ ผ่าครึ่ง ออกมาน่าทานสุดๆ

.

.

.

.

ทานอาหารเช้าก่อนไปทำงานกันด้วยนะคะทุกคน

อร่อยครบจบในชิ้นเดียว อิ่มท้องแบบง่ายๆ ทำกินที่บ้าน หรือพกไปทำงาน สะดวกมากค่ะ ลองทำทานดูนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก kaethykitchen สมาชิกเว็บพันทิป

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เก็บไว้ทำ 2 สูตร ทอดปาท่องโก๋ กรอบนาน ทำขายลูกค้าติดใจ

คำอธิษฐาน ถวายน้ำหน้าหิ้งพระ เสริมสิริมงคล ชีวิตเป็นสุขร่มเย็น

สูตรหมูกรอบ ฉบับเร่งด่วนใน 50 นาที ไม่ต้องต้ม ไม่ต้องทอด เพียงแค่มีหม้ออบลมร้อน

อาหารตอนเช้ากิน 6 อย่าง ความจำดี แถมหุ่นดีสวย

พิธีกรดังเผยนาทีชีวิต ภาพตัดหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน19นาที

แบ่งปันสูตรสร้างอาชีพ “แซนด์วิชไส้แน่นๆ เน้นๆ” เมนูรองท้องยอดฮิต อิ่มอร่อยดีมีประโยชน์

ประโยชน์เยอะ ลูกเดือย กินรักษาโรคเกาต์ และโรคไต พร้อมสอนวิธีการทำ

ทำไข่เค็ม ที่มีไข่แดงมันเยิ้มอยู่ตรงกลาง เคล็ดลับง่ายมาก

แบ่งปันวิธีทำ “หมูเด้ง” สูตรเร่งด่วน ได้กินไวใน 3 นาที วิธีทำง่ายๆ หมูนุ่มอร่อยลงตัว

สูตร “ขนมปังสังขยาชาเขียว” หอมหวานอร่อย ทำง่าย ทำขายก็ขายดี