สูตร หมูผัดกิมจิ
- รับลิงก์
- X
- อีเมล
- แอปอื่นๆ
สายเกาหลีต้องห้ามพลาดเมนูหมูผัดกิมจิ สูตรจาก ครัวแม่ผึ้ง Bee happy kitchen ทำง่าย ๆ แค่จับกิมจิลงไปผัดกับหมู ใส่ต้นหอมและงาขาวคั่วเพิ่มความสวยงาม
ส่วนผสม หมูผัดกิมจิ
- น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ
- กระเทียมสับ 1 ช้อนโต๊ะ
- หมูสามชั้น 200-300 กรัม
- แครอต
- ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนโต๊ะ
- น้ำมันหอย 1 ช้อนโต๊ะ
- น้ำตาลทราย 1/2 ช้อนชา
- กิมจิ 2-3 ช้อนโต๊ะ
- ต้นหอม
- งาขาว
วิธีทำหมูผัดกิมจิ
1. เจียวกระเทียมและใส่หมูลงผัด ใส่แครอตเล็กน้อย หรือผักอื่น ๆ ตามชอบ ปรุงรสด้วยซอสตามสูตร
2. ใส่กิมจิ ผัดจนเข้ากัน
3. ใส่ต้นหอม และโรยด้วยงาขาวคั่วหอม ๆ กินกับสวย
- รับลิงก์
- X
- อีเมล
- แอปอื่นๆ
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น