แบล็คเบอร์รี่ มินิช็อกโกแลตเค้ก
ส่วนผสม
- Cup Cake Flour แป้งเค้ก 1.5
- Cup granulated sugar น้ำตาล 1
- Cup Unsweetened cocoa ผงโกโก้ 1/3
- baking soda เบกกิ้งโซดา 1 tsp
- salt เกลือ 1/4 tsp
- Cup warm/cold coffee กาแฟ (1 ช้อนโต๊ะกับน้ำร้อน) 1
- vinegar น้ำส้มสายชู 1 Tbsp
- Cup Vegetable oil นำ้มันพืช 1/3
- large egg ไข่ 1
- Vanilla extract กลิ่นวานิลลา 1 tsp
- Pre-Heat 175'C/18-20 mins ขึ้นอยู่กับเตาอบแต่ละบ้าน
- สำหรับกระทู้นี้ แขมรขอเน้นสูตรเค้กอย่างเดียวก่อน
- แต่ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการทำสูตรซอสและครีม สามารถดูคลิปเต็มได้ในยูทูป
- สำหรับคลิปสอนทำซอสและครีม แขมรจะเอามาฝากในกระทู้หน้าค่ะ
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น