ตับไก่ผัดดอกหอม ~ พริกหยวก

 

ตับไก่ไม่อยากให้คาว ให้ลงลวกน้ำร้อนก่อนนำมาผัด

 1 cooksnap

ส่วนผสม

 2 ที่
  1. ตับไก่ 1 ขีด
  2. ดอกหอม 1 กำ
  3. พริกหยวก 1 ลูก
  4. หอมใหญ 1/3 หัว
  5. ซอสปรุงรสฝาเขียว 1 ชช
  6. น้ำมันหอย 1 ชต
  7. น้ำปลา 1 ชช
  8. น้ำตาล ตามชอบ
  9. พริกไทยป่น ตามชอบ
  10. กระเทียมสับ 2 ชช

ขั้นตอน

  1. ตั้งน้ำมันให้ร้อน ใส่กระเทียมผัดให้หอม

  2. ใส่ตับไก่ที่ต้มแล้ว ลงไปผัด ตามด้วยดอกหอม - พริกหยวก - หอมใหญ่ ปรุงรส ผัดจนผักเริ่มนิ่ม ถ้าติดกระทะให้เติมน้ำนิดหน่อย

A Lady Named Fern
สูตรโดย
A Lady Named Fern

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

วิธีจุดธูปขอหวย จุดยังไงให้ดวงเฮง ช่วยเสริมดวงรับทรัพย์

แจก สูตรเมนูโยเกิร์ต แสนเริ่ด อร่อยฟิน เฮลท์ตี้!

ไม่อยากเจ็บป่วยบ่อยๆ หมอจีนแนะ 19 สิ่งควรทำ ห้ามทำ หากใครทำได้จะดีมาก

อาหารตอนเช้ากิน 6 อย่าง ความจำดี แถมหุ่นดีสวย

รู้ไว้นะ ใครที่ชอบกิน “ชะอม”บ่อยๆ มันส่งผลกับร่างกายเรามหาศาล

แจก สูตรน้ำชงโซดา ซาบซ่า เฟรชเท่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

ลักษณะของผู้หญิง ทั้ง 7 วัน เกิดวันไหนเจ้าชู้สุด

แจกสูตร ซาลาเปาหวาน สูตรนี้นุ่มมาก เย็นแล้วก็ไม่เหนียว ทำขายกำไรดีมาก

โลกนี้ไม่มีเรื่องบังเอิญ คนเราพบกัน เพราะวาสนาจากกัน เพราะโชคชะตา

เก็บไว้ทำ 2 สูตร ทอดปาท่องโก๋ กรอบนาน ทำขายลูกค้าติดใจ