เคล็ดลับปลายจวัก ละลายหมูสับแช่แข็ง ให้หวานนุ่มฉ่ำน้ำกว่าเดิม!!

 

เนื้อสัตว์พื้นฐานอย่างหมูสับ นับเป็นวัตถุดิบหลักที่สามารถนำไปประกอบอาหารได้หลากหลาย ทานได้ทุกเพศทุกวัย ดังนั้นจึงมักเป็นวัตถุดิบแรกๆ ที่เหล่าแม่บ้านเลือกใช้ประจำ แต่การแช่ช่องฟรีซค้างไว้นานๆ ก็เกิดอาการหมูแข็ง เมื่อนำไปละลายน้ำแข็งในไมโครเวฟเพื่อความรวดเร็วก็กลายเป็นหมูแห้งอีก เอาล่ะ Gangbeauty มีเคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยละลายหมูสับก้อนใหญ่ ให้กลายเป็นหมูสับฉ่ำน้ำสุดหวาน ตามไปเรียนกันเลย!

     วิธีการนี้เป็นวิธีการที่ง่าย และใช้เวลาไม่นาน แถมยังสะดวกมาก เพียงแค่นำหมูสับแช่แข็งก้อนใหญ่ ไปวางไว้บนกระทะ จากนั้นก็ราดน้ำเปล่าลงไปพอให้โดนหมูสับทุกส่วน ปิดฝากระทะ แล้วเปิดไฟแรง จับเวลา 3 นาทีก็ทำการปิดไฟ ใช้ตะหลิวยีๆ นิดหน่อยให้แตกก็เป็นอันเสร็จพิธี ซึ่งหมูสับที่รออยู่ในกระทะนั้นก็สามารถใส่น้ำมัน ผัดกับข้าวต่อได้เลย สะดวกมาก



ฉ่ำมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก



นุ่ม ชุ่ม หวาน แถมประหยัดเวลาไปอีก!

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

วิธีจุดธูปขอหวย จุดยังไงให้ดวงเฮง ช่วยเสริมดวงรับทรัพย์

แจก สูตรเมนูโยเกิร์ต แสนเริ่ด อร่อยฟิน เฮลท์ตี้!

ไม่อยากเจ็บป่วยบ่อยๆ หมอจีนแนะ 19 สิ่งควรทำ ห้ามทำ หากใครทำได้จะดีมาก

อาหารตอนเช้ากิน 6 อย่าง ความจำดี แถมหุ่นดีสวย

รู้ไว้นะ ใครที่ชอบกิน “ชะอม”บ่อยๆ มันส่งผลกับร่างกายเรามหาศาล

แจก สูตรน้ำชงโซดา ซาบซ่า เฟรชเท่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

ลักษณะของผู้หญิง ทั้ง 7 วัน เกิดวันไหนเจ้าชู้สุด

แจกสูตร ซาลาเปาหวาน สูตรนี้นุ่มมาก เย็นแล้วก็ไม่เหนียว ทำขายกำไรดีมาก

โลกนี้ไม่มีเรื่องบังเอิญ คนเราพบกัน เพราะวาสนาจากกัน เพราะโชคชะตา

เก็บไว้ทำ 2 สูตร ทอดปาท่องโก๋ กรอบนาน ทำขายลูกค้าติดใจ