สูตรวิธีทำ ” แหนมเห็ด” เมนูแปรรูป รสเด็ด ทำขายกำไรงาม


 สูตรวิธีทำ “แหนมเห็ด” เมนูแปรรูป รสเด็ด ทำขายกำไรงาม

 

ส่วนผสมและวิธีทำ

เตรียมเห็ดนางฟ้า 1 กิโลกรัม ล้างด้วยน้ำสะอาด

จากนั้นนำเห็ดไปนึ่ง 10-15 นาที

เห็ดที่ผ่านการนึ่ง น่าทานมาก

ทำการฉีกเห็ดให้เป็นเส้นๆ

ใส่ข้าวมันปูหุงสุก 6 ทัพพี

กระเทียมไทย 30 กลีบ

พริกuี้หนูสวน 20 เ ม็ ด

เกลือแกง 1 ช้อนโต๊ะ

ผงปรุงรส 1 ช้อนโต๊ะ จากนั้นขย ำส่วนผสมต่างๆ ให้เข้ากัน

ตัดถุงพลาสติกสำหรับห่อโดยใช้มุมของถุงในการห่อ

ทำการห่อเห็ดและรัดด้วยย า งวง

หมักทิ้งไว้ประมาณ 3 วัน ก็จะได้แหนมเห็ดที่แสนอร่อยสำหรับทานเล่นกันละครับ

แหนมเห็ดพร้อมเสริฟ สีสันสวยงามน่าทานมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก  Wongnai cooking

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

วิธีจุดธูปขอหวย จุดยังไงให้ดวงเฮง ช่วยเสริมดวงรับทรัพย์

แจก สูตรเมนูโยเกิร์ต แสนเริ่ด อร่อยฟิน เฮลท์ตี้!

ไม่อยากเจ็บป่วยบ่อยๆ หมอจีนแนะ 19 สิ่งควรทำ ห้ามทำ หากใครทำได้จะดีมาก

อาหารตอนเช้ากิน 6 อย่าง ความจำดี แถมหุ่นดีสวย

รู้ไว้นะ ใครที่ชอบกิน “ชะอม”บ่อยๆ มันส่งผลกับร่างกายเรามหาศาล

แจก สูตรน้ำชงโซดา ซาบซ่า เฟรชเท่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

ลักษณะของผู้หญิง ทั้ง 7 วัน เกิดวันไหนเจ้าชู้สุด

แจกสูตร ซาลาเปาหวาน สูตรนี้นุ่มมาก เย็นแล้วก็ไม่เหนียว ทำขายกำไรดีมาก

โลกนี้ไม่มีเรื่องบังเอิญ คนเราพบกัน เพราะวาสนาจากกัน เพราะโชคชะตา

เก็บไว้ทำ 2 สูตร ทอดปาท่องโก๋ กรอบนาน ทำขายลูกค้าติดใจ